Chính sách và Quy định chung

Thứ ba - 12/10/2021 15:17
Chúng tôi là Công ty CP truyền thông trực tuyến Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại địa chỉ số 103 Nguyễn Du – Phường Trung Đô – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An. Trang web Baigiangedu.vn là kênh thương mại điện tử của chúng tôi và đã được đăng ký chính thức.
Khi quý khách truy cập, đăng nhập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản và điều kiện được nêu trên trang web này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách và quy định , vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 
Xin vui lòng đọc kỹ các Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra dưới đây và các điều khoản bổ sung cho từng sản phẩm, dịch vụ thành phần của Baigiangedu.vn trước khi bắt đầu:
 
A. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG
 
1. Hướng dẫn sử dụng trang web
 
- Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (account) sử dụng để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên trang web Baigiangedu.vn và các phần mềm tích hợp với Baigiangedu.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 
- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
 
- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.
 
- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
 
2. Ý kiến khách hàng
 
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 
3. Thông tin sản phẩm và điều khoản sử dụng sản phẩm
 
3.1. Sản phẩm
 
Chúng tôi tự tin và tự hào mang đến các sản phẩm và dịnh vụ như:
 
- Dịch vụ bài giảng- giáo án điện tử: mỗi giáo viên có một kênh kết nối riêng để tương tác với học sinh và quản lí học sinh, tự biên soạn đề thi trắc nghiệm, tự luận và bài giảng trực tuyến cho từng lớp, từng nhóm học sinh…
- Dịch vụ hệ thống quản lí thông qua website riêng dành cho các nhà trường, bảo mật sản phẩm của giáo viên và học sinh, tổ chức hoạt động học tập, kiểm tra, đánh giá trong quá trình dạy và học trực tuyến,…
- Sách điện tử, tài liệu điện tử, giáo án điện tử, bài tập, đề thi, câu hỏi bài tập tự luận và trắc nghiệm, … phục vụ dạy và học.
- Sách và các thiết bị, tư liệu chính thống phục vụ dạy và học.
Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước phát luật đối với tất cả nội dung học liệu điện tử và các thông tin sản phẩm khác được đăng tải trên trang web Baigiangedu.vn theo đúng các cam kết và mô tả trên đây.
 
3.2. Điều khoản sử dụng sản phẩm
 
- Baigiangedu.vn là giải pháp để biên soạn bài giảng và đề thi trực tuyến, kết nối các tài nguyên số hoá để thực hiện việc dạy học và kiểm tra, đánh giá trực tuyến. Baigiangedu.vn được sử dụng vì mục đích dạy học và kiểm tra, đánh giá người dạy.
 
- Nội dung của Baigiangedu.vn là những nội dung phục vụ mục đích dạy học và kiểm tra, đánh giá người dạy.
 
- Người sử dụng Baigiangedu.vn không được phép đưa những nội dung không lành mạnh lên hệ thống, thông tin xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các tổ chức, cá nhân. Tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung của mình.
 
- Người sử dụng Baigiangedu.vn tự chịu trách nhiệm nếu để xảy ra tranh chấp, khiếu nại khi sử dụng nội dung của bên thứ 3 không được phép. Chúng tôi không giải quyết và liên quan đến việc này.
 
- Khi hết thời hạn đăng ký sử dụng Baigiangedu.vn, nếu người dùng không tiếp tục gia hạn, chúng tôi có quyền khoá Baigiangedu.vn mà không cần báo trước. Mọi thông tin trên Baigiangedu.vn sẽ được giữ nguyên hiện trạng trong thời gian một tháng. Sau khoảng thời gian này, chúng tôi có quyền giữ lại hoặc xoá bỏ toàn bộ nội dung trên Baigiangedu.vn mà không cần báo trước nếu như không có yêu cầu bằng văn bản của người dùng và văn bản này được chúng tôi xem xét chấp thuận.
 
- Đối với nội dung dạy học là Video, chúng tôi khuyến khích người sử dụng đăng tải lên Youtube cá nhân và gắn link với Kênh kết nối. Trong trường hợp người sử dụng đăng tải trực tiếp trên Baigiangedu.vn, để đảm bảo hạn chế dung lượng và tăng tốc độ truy cập, chúng tôi có quyền chủ động đăng tải video của người sử dụng lên (các) tài khoản Youtube của chúng tôi và gắn link ngược lại Baigiangedu.vn của người sử dụng mà không cần báo trước. Khi chúng tôi đã thực hiện việc đăng tải video của người sử dụng lên (các) tài khoản Youtube của chúng tôi, nếu người sử dụng muốn gỡ bỏ thì cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp minh chứng là chủ sở hữu của video để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ khỏi tài khoản Youtube của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc mất link kết nối trong nội dung của người sử dụng do việc xoá video gây ra.
 
- Về việc sử dụng thông tin kết quả của người học, người sử dụng phải tuân thủ Chính sách bảo mật thông tin theo quy định của website Baigiangedu.vn và các quy định chung của Nhà nước. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ liên quan đến khiếu nại, tranh chấp giữa người sử dụng và người học.
 
- Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ, … người sử dụng đồng ý một cách mặc định rằng chúng tôi không thể phục hồi lại nội dung trên Baigiangedu.vn. Nếu việc sử dụng Baigiangedu.vn là trả phí (không bao gồm khuyến mại, tặng, tài trợ), chúng tôi có trách nhiệm hoàn trả lại phần kinh phí chưa sử dụng.
 
4. Thương hiệu và bản quyền
 
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 
5. Quyền pháp lý
 
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
 
6. Giao kết giao dịch tại Baigiangedu.vn
 
Khách hàng khi mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại Baigiangedu.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:
 
- Bước 1: Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và đặt mua hàng; hoặc khách hàng liên hệ qua mục “Liên hệ” của website; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;
 
- Bước 2: Hệ thống Baigiangedu.vn sẽ cử nhân viên liên hệ và tư vấn;
 
- Bước 3: Hai bên thương thảo, nếu thống nhất sẽ ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ.
 
- Bước 4: Baigiangedu.vn xác thực đơn hàng, tổng giá trị thanh toán;
 
- Bước 5: Khách hàng chọn Phương thức thanh toán (Trả tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc nơi khách hàng có thể thanh toán hoặc Chuyển khoản ngân hàng);
 
- Bước 6: Khách hàng nhận sản phẩm. Baigiangedu.vn sẽ gửi thông tin quản trị hệ thống, tài liệu hướng dẫn sử dụng.
 
Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Baigiangedu.vn qua số điện thoại 0943-49-36-38.
 
7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Baigiangedu.vn
 
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán nhưng sản phẩm/dịch vụ bị lỗi thuộc về trang web Baigiangedu.vn, khách hàng có quyền và trách nhiệm sau:
 
- Thông báo sự cố cho Baigiangedu.vn qua số điện thoại 0943-49-36-38
 
- Phối hợp với Baigiangedu.vn để khắc phục sự cố;
 
- Chấm dứt giao dịch đã thực hiện.
 
8. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Baigiangedu.vn
 
- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Baigiangedu.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang web Baigiangedu.vn, Baigiangedu.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch.
 
- Thông báo sự cố cho Baigiangedu.vn qua số điện thoại 0943-49-36-38.
 
9. Giải quyết tranh chấp
 
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Baigiangedu.vn hoặc Chính sách và quy định này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng: Chương 4 - Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.
 
10. Quy định chấm dứt thỏa thuận
 
Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Baigiangedu.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.
 
11. Những quy định khác
 
Tất cả các Điều khoản và Điều kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Baigiangedu.vn.
 
Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.
 
B. CHÍNH SÁCH MUA HÀNG
 
1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng
 
- Khi quý khách đặt hàng tại Baigiangedu.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Baigiangedu.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Baigiangedu.vn.
 
- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.
 
2. Quy định và hình thức thanh toán
 
Baigiangedu.vn cung cấp các phương thức thanh toán: Tiền mặt và Chuyển khoản qua ngân hàng theo quy định của chúng tôi.
 
3. Chính sách vận chuyển, giao nhận
 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại 63 tỉnh/thành phố trên cả nước.
 
- Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 01 tài khoản trên Baigiangedu.vn;
 
- Sản phẩm (tài khoản) sẽ được khởi tạo trong vòng từ 2h-24h sau khi gọi điện xác nhận đơn hàng và khách hàng chuyển khoản thanh toán hoặc thanh toán bằng tiền mặt cho Baigiangedu.vn.
 
4. Chính sách đổi/trả hàng
 
- Khi nhận sản phẩm, nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng thông tin đã đăng ký, quý khách vui lòng liên lạc ngay với nhân viên Baigiangedu.vn để được giải quyết.
 
- Sản phẩm đổi/trả phải đúng bố cục giao diện và các ứng dụng, tư liệu như ban đầu.
 
5. Chính sách đào tạo hướng dẫn quản trị sử dụng
 
- Khách hàng sẽ được nhân viên Baigiangedu.vn hướng dẫn trực tuyến thông qua hệ thống UltraViewer hoặc TeamViewer.
 
- Khách hàng sẽ được thông tin quản trị hệ thống và tài liệu hướng dẫn sử dụng qua Mail hoặc Zalo (SĐT đã đăng ký).
 
6. Giá cả
 
- Giá cả sản phẩm/dịch vụ là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm/dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.
 
- Giá cả sản phẩm thể hiện trên các website khách hàng muốn mua và sẽ được thông báo cho quý khách khi gọi điện xác nhận đơn hàng. Quý khách có quyền hủy đơn hàng nếu giá cả không phù hợp với giá trị thông báo trên web hoặc giá do nhân viên Baigiangedu.vn thông báo. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống hoặc thông báo bằng mail đến cho chúng tôi.
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây